LIÊN HỆ MUA BÁN- KÍ GỬI ĐẤT BÌNH DƯƠNG

 • PHÒNG KINH DOANH DỰ ÁN
 • HOTLINE :
  0988.316.970
  0937.837.096
 • Website :
  giadatmyphuoc.com
 • Email
  thanhthuy03012001@gmail.com

  Gửi yêu cầu tư vấn


  Khi nào Bến Cát lên thành phố ??? cơn sốt đất mới tại Bình Dương

  Bến Cát hiện tại là một huyện thuộc tỉnh Bình Dương, Việt Nam. Quyết định về việc nâng cấp Bến Cát thành thành phố đang phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm sự phát triển kinh tế, xã hội và hạ tầng của khu vực.

  Việc nâng cấp một huyện thành thành phố thường phải được Quốc hội hoặc Chính phủ phê duyệt sau khi đánh giá các tiêu chí như dân số, kinh tế, hạ tầng, và quản lý địa phương. Thông thường, quyết định này đòi hỏi sự đồng thuận và hỗ trợ từ cộng đồng địa phương và các cơ quan liên quan.

  Sáng 3-11, HĐND TX.Bến Cát tổ chức kỳ họp lần thứ 11 (chuyên đề) khóa XII, nhiệm kỳ 2021-2026. Đến dự có ông Nguyễn Văn Lộc, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh.

  Dựa trên đề xuất của Bộ trưởng Bộ Nội vụ và kết quả biểu quyết của các Thành viên Chính phủ vào ngày 05/01/2024, Chính phủ đã thông qua Nghị quyết số 06/NQ-CP về việc phê duyệt Tờ trình và Đề án của Chính phủ gửi Ủy ban Thường vụ Quốc hội về việc thành lập phường An Điền và phường An Tây trong thị xã Bến Cát, cũng như thành lập thành phố Bến Cát thuộc tỉnh Bình Dương.
  Bến Cát lên thành phố
  Bến Cát lên thành phố
  Theo quyết định này, Bộ Nội vụ được giao trách nhiệm tiếp thu ý kiến của các Thành viên Chính phủ và đại diện Chính phủ ký kết các văn bản cần thiết, bao gồm Tờ trình, Đề án và các văn bản liên quan, để trình Ủy ban Thường vụ Quốc hội. Bộ Nội vụ cũng phải chịu trách nhiệm toàn diện về thông tin, số liệu và nội dung báo cáo, đảm bảo tuân thủ đúng quy định của pháp luật.
  Trước đó, vào ngày 23/11/2023, Hội đồng Nhân dân tỉnh Bình Dương đã phê duyệt quyết định thành lập phường An Điền và phường An Tây dựa trên việc điều chỉnh diện tích, địa giới hành chính và dân số từ xã An Điền và xã An Tây thuộc thị xã Bến Cát. Cũng theo quyết định này, thành phố Bến Cát được hình thành dựa trên sự điều chỉnh diện tích, địa giới hành chính và dân số từ thị xã Bến Cát./.
  Tóm lại Bến Cát lên thành phố vào tháng 4 năm 2024

  Khi Bến Cát được nâng cấp lên thành phố, điều này sẽ tạo ra một cơn sốt đất mới tại tỉnh Bình Dương. Với việc trở thành một thành phố, Bến Cát sẽ thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư và người mua đất từ khắp nơi. Sự thăng trầm và tăng trưởng về kinh tế, cơ sở hạ tầng và tiện ích dịch vụ sẽ làm cho giá đất tại các khu vực như Mỹ Phước 3 tăng mạnh mẽ.

  Để biết thông tin chi tiết về giá đất tại Mỹ Phước 3 hiện nay và cơ hội đầu tư trong tương lai, hãy liên hệ với Nhà Đất Chiến Thắng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn mọi thông tin cần thiết và tư vấn chuyên sâu để giúp bạn đưa ra quyết định đúng đắn và hiệu quả.

  Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ:

  Hãy để Nhà Đất Chiến Thắng trở thành người đồng hành tin cậy của bạn trong việc đầu tư bất động sản tại Mỹ Phước 3 và các khu vực khác tại Bình Dương.

  Rate this post

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Chat Zalo

  0937837096